Bà Hoài, Hải Phòng bị tai biến, hôn mê đã khỏi nhờ An Cung Trúc Hoàn (VTCnews)

Lương y Nguyễn Quý Thanh: 0901.70.55.66

Theo thông tin đăng tải trên báo điện tử VTCnews về trường hợp bà Dương Thị Hoài bị hôn mê bất tỉnh 25 ngày đã được cứu sống nhờ An Cung Trúc Hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh. Nghe được thông tin phản ảnh của báo điện tử VTCnews về trường hợp của bà Hoài chúng tôi rất vui.

Hôm nay, chúng tôi xin phép được đăng tải nội dung phản ánh khách quan của báo điện tử VTC News (thuộc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, Đài Tiếng nói Việt Nam – VOV) để bạn đọc tham khảo tác dụng của bài thuốc An Cung Trúc Hoàn, chuyên phòng và điều trị tai biến mạch máu não.

Toàn bộ nội dung bài báo

Bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai khuyên gia đình chuẩn bị hậu sự vì tai biến quá nặng, nhưng điều kỳ lạ là bà vẫn sống, rồi được cứu mạng bởi lọ thuốc Nam bí ẩn của bà lang.

an cung trúc hoàn và bệnh nhân
Bài Hoài Hải Phòng đã khỏi nhờ an cung trúc hoàn

Từ thông tin chị Vũ Thị Hoa, SĐT: 0169 2898750, là con gái bệnh nhân cung cấp, chúng tôi tìm về xóm 1 (xã Cộng Hiền, Vĩnh Bảo, Hải Phòng). Con đường lầy lội, ngoằn ngoèo dọc bờ mương. Hỏi nhà bà Dương Thị Hoài, người dân bảo: “Bà Hoài mới chết đi sống lại phải không?”.

Tham khảo cách cấp cứu tai biến mạch máu não: Tại đây

Căn nhà rộng rãi nằm giữa xóm, có ao nhỏ trước mặt. Ông Vũ Văn Khánh ngồi ở hiên nhà, còn vợ ông, bà Hoài đang thủng thẳng đi vòng quanh sân. Bà Hoài bảo: “Cô Thanh dặn dò ngoài việc uống thuốc, còn phải tập nói, tập đi, nên cứ lúc lúc tôi lại đi quanh sân dăm vòng. Giờ chỉ còn nói hơi khó khăn chút, và cánh tay phải còn yếu. Tinh thần thì minh mẫn lắm”.

Theo lời bà Hoài, hôm đó là mùng 10 tháng giêng, tầm cuối tháng 2/2017, đang nhổ cỏ ở ruộng, thì đột nhiên chóng mặt, rồi bà không biết gì nữa. Làm cùng bà ở ruộng lúc đó có con dâu. Thấy mẹ ngã vật, chị đỡ mẹ vào bờ, rồi chạy về nhà gọi gia đình. Mọi người khiêng bà Hoài về nhà. Lúc đó, bà không biết gì nữa. Ông Khánh biết vợ mình bị cao huyết áp lâu năm, nên biết rằng bà đã bị tai biến.

Ngay lập tức, gia đình đưa bà lên Bệnh viện huyện Vĩnh Bảo. Bác sĩ kéo mí mắt soi đèn rồi lắc đầu bảo tai biến nặng quá, sẽ không cứu được, rồi chuyển về Bệnh viện Việt Tiệp. Chụp phim xong, bác sĩ Bệnh viện Việt Tiệp bảo máu tụ to bằng quả trứng, nên không làm gì được nữa.

Gia đình làm mọi việc cứu bà, nên chỉ 2 tiếng sau, xe cấp cứu đã đưa bà lên Bệnh viện Bạch Mai ở Hà Nội. Bác sĩ ở Bạch Mai xem phim rồi bảo tai biến rất nặng, nguy kịch rồi, chỉ có vận may mới cứu được. Ông Khánh nhìn vợ mà đau lòng, bảo với các bác sĩ: “Cho vợ tôi thuốc tốt nhất, cứu vợ tôi bằng mọi giá”.

Mấy bác sĩ đều bảo sẽ làm hết sức để cứu bà, nhưng cũng khuyên ông nên chuẩn bị hậu sự cho bà, vì khả năng cứu sống bà chỉ là 1%. Nghe bác sĩ nói vậy, trong lòng ông Khánh cũng hết hy vọng. Ông đã cùng gia đình bàn bạc để chuẩn bị hậu sự chu đáo cho người vợ đầu ấp tay gối.

Đến ngày thứ 3, bà Hoài vẫn bất tỉnh và nôn tất cả mọi thứ khi đưa vào trong cơ thể, kể cả thuốc men. Bác sĩ lại gặp ông Khánh bảo: “Gia đình chuẩn bị tinh thần đi, vì trường hợp nặng như bà không ai sống được qua ngày thứ 3 đâu. Bà sống được đến ngày thứ 3 cũng là kỳ tích”.

Bà Hoài Hải Phòng đã khỏi tai biến

Thế nhưng, điều kỳ diệu, là bà Hoài vẫn sống được đến ngày thứ 4. Ông Khánh bảo với bác sĩ, là cố gắng cứu vợ mình, dù là sống thực vật cũng được. Đến tối ngày thứ 4, thì bà Hoài ít nôn hơn. Sang ngày thứ 5, bà Hoài không nôn nữa, tiếp nhận được thuốc, thì bác sĩ bảo: “Sẽ sống được, nhưng là sống thực vật”.

 

>Xem chi tiết về bài thuốc đông y của Lương y Quý Thanh: Thuốc an cung trúc hoàn

Nằm Bệnh viện Bạch Mai 25 ngày, bà Hoài đã giữ được tính mạng, nhưng bà sống thực vật, không biết gì. Bà ăn uống, tiếp thuốc qua đường xông. Mỗi ngày điều trị ở bệnh viện, mất 5 triệu đồng, mà tình trạng của bà vẫn vậy, nên bác sĩ khuyên nên đưa bà về nhà chăm sóc. Gia đình đành phải đưa bà về.

Cô con gái Vũ Thị Hoa thương mẹ, tìm kiếm các bài thuốc Nam, những mong có phép thần kỳ xảy đến với mẹ. Tìm hiểu nhiều trường hợp vỡ mạch máu não như mẹ, vẫn được lương y Nguyễn Quý Thanh cứu sống bằng lọ thuốc An cung trúc hoàn, nên chị Hoa đã thử mua một lọ thuốc cho mẹ dùng thử.

Điều kỳ diệu, là uống thuốc ngày thứ 2, thì chân bà động đậy, rồi bỗng nhiên nhấc lên được một chút. Hai mắt bà mở ra, nhìn thấy mọi người. Độ 10 ngày sau, thì bà nói được, nhấc được hẳn chân lên và co lại dễ dàng hơn. 20 ngày sau, thì bà Hoài ngồi dậy, bà tập đi lại, bắt đầu nói được.

Thấy vợ tiến triển thần kỳ, ông Khánh liền đưa vợ về Bệnh viện Việt Tiệp. Bác sĩ kinh ngạc khi biết bà Hoài không chỉ còn sống, mà còn đi lại được. Chụp chiếu xong, bác sĩ bảo: “Bà này sống được thì lạ quá! Trong não vẫn còn máu tụ mà sao đi lại được mới lạ!”.

Gọi điện cho lương y Nguyễn Quý Thanh, thì mới biết, gia đình cho uống thuốc ít quá. Theo phác đồ, thì mỗi tuần phải dùng hết 1 lọ thuốc, nhưng gia đình cho uống 20 ngày mới hết một lọ. Ông Khánh tiếp tục cho vợ uống thuốc theo hướng dẫn, ngày 3 lần, thì sức khỏe bà Hoài cải thiện nhanh hơn.

Một tháng sau, ông lại đưa vợ về Bệnh viện Việt Tiệp chiếu chụp và lần này thì trong não bà không còn tụ máu nữa, vị trí vỡ mạch và tụ máu thành vết sẹo. Bác sĩ cũng kinh ngạc hỏi dùng thuốc gì, ông Khánh kể dùng thuốc Nam có tên An cung trúc hoàn, bác sĩ cũng phải ngạc nhiên.

>>Xem thêm cách điều trị tai biến mạch máu não: Tại đây

Bài viết về An Cung Trúc Hoàn lương y Nguyễn Quý Thanh trên báo VTCnews
Bài viết về An Cung Trúc Hoàn lương y Nguyễn Quý Thanh trên báo VTCnews

Bà Hoài cho biết: “Từ lúc đột quỵ là tôi không biết gì nữa. Nhưng hôm dùng thuốc An cung trúc hoàn của cô Thanh, tự dưng tôi thấy tỉnh ra như sáo, cảm giác máu trong người lưu thông rần rần, tay chân mềm ra, muốn co duỗi vận động. Bây giờ dù vận động còn chút khó khăn, nhưng tôi chủ động được mọi việc, đặc biệt không bị mất trí là tôi vui lắm. Cứ uống thuốc đều, tôi tin rằng sẽ hồi phục được như xưa. Cô Thanh cứ như người giời ấy nhà báo ạ”.
Xem thêm: Video cuộc nói chuyện giữa bà Hoài và phóng viên báo điện tử VTCnews

Lương y Nguyễn Quý Thanh là người thừa kế bài thuốc An cung trị tai biến của Thái y Nguyễn Quý Thành, ông tổ đời thứ 7. Cụ Thành là Thái y triều Lê. Lương y Nguyễn Quý Thanh đã khôi phục lại bài thuốc trị tai biến mạch máu não, tắc mạch máu, hoại tử tứ chi do tắc mạch, cứu sống và cứu thoát khỏi cảnh sống thực vật cho cả ngàn người trên khắp cả nước.

Sau 20 năm nghiên cứu, chữa bệnh, lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bị bệnh tai biến mạch máu não, hoại tử các chi bằng bài thuốc An cung trúc hoàn. Những bệnh nhân có nguy cơ tai biến cao, sử dụng An cung trúc hoàn để phòng bệnh thì rất tốt. Những bệnh nhân đã trải qua tai biến, đang dần phục hồi, cần thiết sử dụng để tránh bị tai biến lại.

Sở Y tế Thái Nguyên đã cấp phép cho lưu hành bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý.

Được sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan và Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh, Lương y Nguyễn Quý Thanh đã sản xuất hàng loạt thành cao lỏng, dưới dạng thuốc gia truyền, nhằm giảm giá thành, để nhiều người tiếp cận được thuốc. Theo lương y Nguyễn Quý Thanh, mỗi viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn của Đồng Nhân Đường (Trung Quốc) giá 2-3 triệu đồng, nhưng lọ cao thuốc có hàm lượng hoạt chất tương đương 7-10 viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn, chỉ có giá 1,5 triệu đồng/lọ, dùng từ 7 đến 10 ngày cho điều trị, và 20 ngày cho phòng ngừa tai biến.

Mọi thông tin liên hệ mua AN CUNG TRÚC HOÀN theo:
SĐT Lương y Nguyễn Quý Thanh: 0901.70.55.66 và 0968.173.068.
Website: ancungtruchoan.com.vn

Nguồn báo VTCnews

>>Xem thêm: Tất cả kiến thức về an cung trúc hoàn lương y Nguyễn Quý Thanh

Bà Hoài, Hải Phòng bị tai biến, hôn mê đã khỏi nhờ An Cung Trúc Hoàn (VTCnews)
1 (20%) 1 vote
(Visited 1.590 times, 1 visits today)
Follow Lương y Nguyễn Quý Thanh:

Tôi sinh năm 1956, quê gốc ở xã Mai Đình (Hiệp Hòa, Bắc Giang), là cháu mười đời của dòng họ Nguyễn Quý, Thái y triều lê Nguyễn Thuần. Hiện tại, tôi đang là giám đốc của Trung tâm Y học Cổ truyền Việt Thanh và là chủ nhân của bài thuốc an cung trúc hoàn chữa tai biến và các bài thuốc khác như: Dưỡng tâm hoàn, Xoang quý thanh, Rối loạn tiền đình... Thông tin về tôi đã được báo VTC News, Đời sống, Sea Times,..đưa tin

23 Responses

 1. Nguyễn Đình Phong

  Chào Lương y. Tôi năm nay 70 tuổi. Về thể lực tương đối tôi chỉ có điều hay hoa mắt , không thăng bằng, huyết áp thường là 160/90. Bạn bè tôi nhiều người phải sống chung với di chứng tai biến rồi, vậy tôi muốn uống phòng thì thế nào và tôi ở Đăk Lắk làm thế nào để mua được thuốc. Cám ơn lương y

  • Chào bác. Đối với trường hợp của bác uống để phòng ngừa tai biến mạch máu não , ổn định huyết áp, tăng hồng cầu huyết sắc tố thì bác nên uống AN CUNG TRÚC HOÀN ngày 1 lần sau ăn sáng và uống 5 chai liên tiếp trong 100 ngày sau đó ngưng lại. Hàng năm chỉ cần nhắc lại 1-2 lọ là được ạ. Bác vui lòng để lại số đt hoặc gọi cho tôi 090.170.5566 – 0968.173.068 để được hướng dẫn đặt thuốc. Tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh bưu điện, thanh toán khi nhận thuốc

 2. Huỳnh Thuý Hồng

  Bác ơi. Bố con tai biến được 1 năm rồi, chân tay cử động được nhưng yếu lắm, hay kêu tê bì đau nhức, chữa thuốc tây hoài mà không có đỡ á. Nghe 1 bạn ở dưới Bến Tre mách mẹ bạn cũng bị liệt 3 năm uống thuốc này khỏi, con muốn bác tư vấn giúp con ạ.

  • Chào cháu. Nên cho bố uống AN CUNG TRÚC HOÀN càng sớm thì khả năng phục hồi càng cao và nhanh cháu à. Bố cháu uống ngày 3 lần sau ăn theo công thức tờ hướng dẫn sửu dụng nhé. Ngoài ra trong quá trình điều trị cần kết hợp thêm tập vật lý trị liệu, xoa bóp vận động tích cực cháu nhé. Cháu gọi cho cô 090.170.5566 – 0968.173.068 để được hướng dẫn kỹ hơn nhé

 3. cháu 40 tuổi, công việc thường xuyên căng thẳng, tim đạp nhanh, ngày nào cũng phải uống hạ huyết áp, huyết áp cháu k uống thuốc thì lên 170/100. Uống thuốc tây nhiều quá cháu mệt và sợ tác dụng phụ. Cháu muốn chuyển sang Đông y thuốc của bác có được không ? Nếu được thì uống như thế nào ạ. Sau đó cháu có phải uống thuốc tây nữa không ? Mong nhận được phải hồi sớm từ bác? Cháu ở Quảng Bình

  • Chào cháu. Thể trạng bệnh của cháu uống thuốc của cô được nhé. Thuốc tây y chỉ điều trị ngọn được, ngưng thuốc sẽ lại tái phát. Còn nếu cháu sử dụng thuốc của cô thì điều trị không sợ tái phát. Trước hết cháu uống An cung trúc hoàn ngày 1 lần để ổn định huyết áp, phòng ngừa đột quỵ và dưỡng tâm hoàn để làm điều hòa nhịp tim. Với triệu chứng này nguy cơ đột quỵ khá cao. Cháu nên kiểm soát về công việc, cảm xúc, tránh căng thẳng thường xuyên. Uống cho cô trong khoảng 3 tháng. Trước mắt cứ uống song song 2 loại thuốc tây và đông y ít nhất 1 tiếng. Sau 1 thời gian ngắn khoảng 15 ngày là có thể ngưng thuốc tây lại rồi. Lúc đó cô sẽ gọi lại tư vấn liều uống tiếp theo cho cháu

 4. tôi tai biến 5 năm, tê bì chân tay, hay nhức đầu. Uống an cung có khỏi không

  • Với tình trạng của bác uống AN CUNG TRÚC HOÀN những triệu chứng tê bì chân tay sẽ hết. Vì AN CUNG TRÚC HOÀN có tác dụng đánh tan máu đông máu tụ, loại bỏ những độc tố, trọc trượt ra khỏi cơ thể qua đường đại tiểu tiện, mồ hôi hoặc rỉ mắt, mũi tai. Tăng sức bền thành mạch, tăng hồng cầu huyết sắc tố. Kết hợp thêm xoa bóp tại nhà.

 5. Toi 75 tuoi dang uong chai thu 3, huyet ap da on dinh, het dau dau. Cam ơn ba.

 6. Em tai biến lầ 1 năm 2016 lúc đó chỉ bị tê bì, bị tái phát lại lần 2 năm 2017. Bây giờ liệt 1 bên, uống thuốc tây y nhiều quá không đỡ ít nào. Chắc do uống nhiều thuốc tây quá em bị cả dạ dày. Bác tư vấn kê thuốc cho em với. Em cám ơn bác nhiều lắm ạ. Mong mau khoẻ chứ em thấy khổ quá bác à

  • Chào em. Hiện nay, thuốc điều trị tai biến thì Tây y rất ít thuốc, và tác dụng điều trị phục hồi của tây y khá kém. Thường Tây y chỉ có cho bệnh nhân sau tai biến uống thuốc bổ, hoạt huyết dưỡng não, huyết áp hoặc những bệnh lý liên quan chứ ko có tác dụng điều trị phục hồi di chứng tai biến em nhé. Em uống AN CUNG TRÚC HOÀN ngày 3 lần sau ăn, cách thời gian sử dụng thuốc tây khoảng 2h đồng hồ. Điều trị trong khoảng 3 tháng em à.

 7. Bố cháu đang uống thuốc bắc, uống thuốc này đc ko bác

 8. Mẹ em 89 tuổi. Tai biến 6 ngày, đang hôn mê vậy có cách nào ko chị.

  • Chào bác. Hiện đang hôn mê vẫn sử dụng được thuốc An cung Trúc hoàn. Mình có thể bón qua miệng cho thuốc thẩm thấu dần hoặc là qua sống sonde. Lưu ý cách thời gian sử dụng thuốc tây khoảng 2h đồng hồ. Thuốc An cung Trúc hoàn sẽ làm người bệnh mau chóng tỉnh táo, phục hồi, tăng hồng cầu huyết sắc tố, khí huyết lưu thông tốt hơn.

  • Đang hôn mê thì pha thuốc với nước ấm hoặc có thể luôn với sữa, cháo rồi sonde là được em à,

 9. Nguyễn Phương Mai

  Bác ơi mẹ con nay 54tuổi. Bị tai biến liệt nửa người. Trước lúc tai biến mẹ con bị ngã nên mổ và đóng đinh vào cột sống ở lưng. Liệu mẹ con có sử dụng được thuốc này k ạ.

 10. Bác ơi mẹ cháu bị tai nạn hơn 40 ngày nay rồi mẹ cháu bị ctsn khi mổ xong thì bị chảy máu trực tràng mổ cấp cứu mổ xong thì tắc tĩnh mạch chi dưới bây giờ cứ hôn mê xuốt thôi mẹ cháu có dùng được ko bác … cháu cảm ơn ạ

 11. Xin hỏi lương y thuốc mua ở các nhà thuốc trên cả nước hay mua trực tiếp ạ? Triệu chứng sau tai biến bị mất ngủ nhiều, lo sợ, ngủ gặp ác mộng nhiều thì uống loại nào?

Leave a Reply