Bài thuốc giá rẻ của người Việt từ hàng trăm năm trước, cứu hàng ngàn người bị bệnh tim và tiền đình

posted in: Tin tức | 2
Rate this post

Được phát triển từ bài thuốc An cung trúc hoàn của các Thái y triều Lê, lương y Nguyễn Quý Thanh đã cho ra đời thuốc Dưỡng tâm hoàn (điều trị tim) và Rối loạn tiền đình với giá rẻ, và đã cứu hàng người mắc bệnh trên cả nước.

Cần phải nói ngay rằng, ngoài bài thuốc điều trị tai biến cực nổi tiếng An cung trúc hoàn được Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên cấp phép, lương y Nguyễn Quý Thanh (Giám đốc Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh) còn là người thừa kế, phát triển từ các Thái y triều Lê 300 năm trước bài thuốc Dưỡng tâm hoàn (hỗ trợ điều trị tim) và bài thuốc Rối loạn tiền đình Quý Thanh (điều trị rối loạn tiền đình).

Hai bài thuốc này cũng đã được cấp phép và trong nhiều năm qua, hàng vạn người bệnh tim và rối loạn tiền đình đã được lương y Nguyễn Quý Thanh điều trị thành công.

Lương y Nguyễn Quý Thanh là ai?

Lương y Nguyễn Quý Thanh, là người duy nhất thừa kế bài thuốc An cung trị tai biến của Thái y Nguyễn Quý Thành, ông tổ đời thứ 7. Bài thuốc được cụ Nguyễn Thuần, cụ tổ 10 đời trước, sử dụng để cứu Tổng trấn Bắc Kinh và hoàng hậu, nên được giữ lại trong triều. Chết, được phong Cố Thái y, ban chữ Quý.

Cụ Nguyễn Quý Thuần sinh ra Thái y Nguyễn Quý Khuê. Cụ Khuê đã dùng bài thuốc An cung cứu Thái tử. Cụ Khuê sinh được hai thầy lang nổi tiếng, là Nguyễn Quý Thành và Nguyễn Quý Sáu. Cụ Thành là Thái y triều Lê và cụ Sáu là Trưởng nội y. Cụ Sáu lập ra chi ở Đông Anh, làm thuốc rất nổi tiếng. Cụ Thành lập ra chi ở Bắc Giang. Tuy nhiên, con cháu cụ Thành chỉ lác đác có người làm thuốc, không có ai nổi bật.

Lương y Nguyễn Quý Thanh sinh năm 1956, ở làng Mai Đình, nơi ông tổ Quý Thành 7 đời trước về sinh cư, đã khôi phục lại bài thuốc trị tai biến mạch máu não, tắc mạch máu, hoại tử tứ chi do tắc mạch, cứu sống và cứu thoát khỏi cảnh sống thực vật cho cả ngàn người trên khắp cả nước.

Tại sao bài thuốc Dưỡng tâm hoàn điều trị tim mạch và Rối loạn tiền đình lại được phát triển từ bài thuốc An cung trúc hoàn do tổ tiên là các Thái y triều Lê để lại?

Thứ nhất, thuốc An cung trúc hoàn gồm nhiều vị, trong đó, có những vị có tác dụng rất tốt cho hệ tim mạch và tuyến tiền đình.

Thứ hai, những bệnh nhân bị tim mạch và tiền đình sử dụng thuốc An cung trúc hoàn rất tốt, nhưng lãng phí vì đắt tiền, không phù hợp với đại đa số người dân.

Từ cơ sở đó, kết hợp với kiến thức tổ tiên truyền lại, lương y Thanh đã phát triển bài thuốc trị bệnh tim (Dưỡng tâm hoàn) và rối loạn tiền đình (Rối loạn tiền đình Quý Thanh) đạt hiệu quả rất cao. Bà đã bào chế và kiểm nghiệm trên cả ngàn bệnh nhân từ 20 năm qua và cho kết quả rất tốt.

Xem thêm cách điều trị tai biến mạch máu não: Tại đây

Giá loại thuốc này thế nào?

Hai loại thuốc này được bào chế thành dạng viên và bán với giá rất rẻ, chỉ 250 ngàn đồng/lọ, để người bệnh nghèo cả nước có thể sử dụng trị bệnh. Đây là việc làm hết sức nhân văn của các lương y, nhằm tôn vinh thuốc Nam, dùng thuốc Nam trị bệnh cho người Việt.

Thuốc an cung trúc hoàn

Thuốc Đông y Dưỡng tâm hoàn có tác dụng như thế nào?

– Ổn định nhịp tim (với người rối loạn nhịp tim, tim đập nhanh, đập chậm, đập sai nhịp)

– Thiếu máu cơ tim (gây ra hiện tượng mất ngủ, tâm thận bất giao, tức là tim và thận hoạt động không nhịp nhàng, có thể do lao lực quá độ, suy kiệt sức khỏe)

– Thần kinh tim có vấn đề (hay giật mình, ác mộng, mộng du)

– ư âm, bổ thận, dưỡng huyết

– Di mộng tinh…

Thuốc Dưỡng tâm hoàn dành cho bệnh nhân có triệu chứng nào?

– Đau tức vùng ngực, khó thở do tim

– Trào ngược tim

– Ăn bị sặc bọt

– Người cao tuổi nuốt nghẹn

– Trẻ ho sặc bọt, khó ngủ, ngủ ít

– Di mộng tinh

– Suy tim độ 1-2-3

– Tim to, tâm thu nhỏ, tim sai nhịp, đã đặt stent và máy tạo nhịp, suy tim do thiếu máu, hở van, hẹp van…

Tham khảo hàng loạt bệnh nhân tim được cứu mạng nhờ thuốc Dưỡng tâm hoàn

  1. Chị Hà Thị Tuyết (sinh năm 1965, quê xóm Thác Lở, Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên):

, với khuôn mặt già trước tuổi, nhưng rạng rỡ, nước da căng mịn, chứ không có chút biểu hiện gì của người bệnh tim. Chị Tuyết bảo, mới ngoài 50 tuổi, nhưng trông như 60 rồi, bởi tóc bạc và cuộc sống lam lũ. Nhưng, nguyên do chính là căn bệnh tim hành hạ nhiều năm trời, đến mức suýt mất mạng, nên mới già nhanh như vậy.

Chị Hà Thị Tuyết đã hoàn toàn khỏe mạnh sau khi dùng thuốc Dưỡng tâm hoàn trị căn bệnh hở van tim 3 lá. 

Chị Hà Thị Tuyết đã hoàn toàn khỏe mạnh sau khi dùng thuốc Dưỡng tâm hoàn trị căn bệnh hở van tim 3 lá. 

Triệu chứng: Căn bệnh khó thở, trống ngực thình thịch ập đến thình lình với chị Tuyết từ 4 năm trước. Trước đây, ngoài làm đồng, chị còn đi phụ xây, làm việc rất khỏe. Thế nhưng, tự dưng, sức khỏe cứ yếu dần, chị xách xô vữa không nổi nữa. Cảm giác như lồng ngực bị rỗng, thiếu hơi, tim đập rất nhanh.

Kết luận: Chị vào bệnh viện khám, bác sĩ chuyển sang Bệnh viện Lao Thái Nguyên. Bác sĩ khám, không nói rõ bệnh gì, cứ tiêm và điều trị thuốc uống nửa tháng tại bệnh viện không khỏi, nên chị xuống Khoa Tim mạch, Bệnh viện Bạch Mai ở Hà Nội. Sau khi chiếu chụp, siêu âm, bác sĩ kết luận chị Tuyết bị hở van 3 lá. Điều trị ở bệnh viện một thời gian, thì chị được trả về và xác định phải uống thuốc suốt đời nhưng uống thuốc do bác sĩ kê đơn, thì chỉ cắt cơn được thôi, chứ hết thuốc, bệnh lại tái phát và nặng thêm.

Lương y Nguyễn Quý Thanh đi kiểm tra nhà máy sản xuất thuốc

Lương y Nguyễn Quý Thanh đi kiểm tra nhà máy sản xuất thuốc

Uống Dưỡng tâm hoàn: Được hàng xóm mách bảo, chị Tuyết lấy thuốc của lương y Nguyễn Quý Thanh dùng thử. Chị Tuyết không thể ngờ, uống lọ thuốc đông y rẻ tiền, có 250 ngàn đồng, mà thấy cơ thể thay đổi từng ngày, dễ chịu hẳn. Chị uống hết 2 lọ, thì cảm giác như bệnh đã bị đẩy lùi rõ rệt. Tin tưởng lọ thuốc của lương y Thanh, chị dùng liên tục hàng ngày.

Khi uống hết lọ thuốc thứ 10, thì bệnh tình chị Tuyết bệnh đã bị đẩy lui 90% rồi. “Giờ tôi có thể lao động khá thoải mái. Chỉ khi nào làm việc quá nặng, hoặc suy nghĩ quá nhiều, thì bệnh mới có biểu hiện nhẹ”, chị Tuyết tâm sự.

Xem thêm cách cấp cứu tai biến mạch máu não: Tại đây

  1. Chị Vũ Thị Liên (sinh năm 1965, quê xóm Thác Lở, Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên):

Chẩn đoán: Chị Liên bị hở van tim 2 lá từ 3 năm trước, nhưng chị lại bị chứng rối loạn tiền đình rất nặng, đầu đau như búa bổ, nên rất khó điều trị. Chị uống thuốc Tây nhiều, nhưng không khỏi, trong khi đó, lại bị loét dạ dày do phản ứng phụ của thuốc Tây. Khi đó, cơ thể chị gầy quắt, thở không ra hơi, sức khỏe suy kiệt, không làm được việc gì.

Uống Dưỡng tâm hoàn: Bà Liễu, ở cùng xóm, đã mách chị dùng thuốc của lương y Thanh. Bản thân bà Liễu bị hẹp van tim nhiều năm. Bệnh rất nặng, các bác sĩ ở Bệnh viện đa khoa Thái Nguyên yêu cầu mổ, nhưng bà đã bị tai biến một lần rồi, nếu mổ có nguy cơ cao bị tai biến lại, nên bà không mổ, mặc kệ tử thần dắt đi. Thế nhưng, không ngờ, dùng thuốc của lương y Thanh, bệnh hẹp van tim của bà khỏi hoàn toàn. Không những thế, di chứng tai biến cũng tiêu tan luôn. Khi đó, nhìn bà Liễu khỏe như voi, làm việc quần quật, chị Liên cũng không tin nổi điều thần kỳ đó.

Chị Vũ Thị Liên đã thoát căn bệnh hở van tim và rối loạn tiền đình nhờ lọ thuốc của lương y Nguyễn Quý Thanh. 

Chị Vũ Thị Liên đã thoát căn bệnh hở van tim và rối loạn tiền đình nhờ lọ thuốc của lương y Nguyễn Quý Thanh. 

“Dùng thuốc của chị Thanh, cứ như cá gặp nước. Không biết mọi người thế nào, chứ tôi uống vào là thấy đỡ ngay. Cả bệnh tim lẫn rối loạn tiền đình đều tan biến hết luôn. Vì thuốc rẻ, lại không có tác dụng phụ, nên tôi cứ uống hàng ngày, không bỏ ngày nào. Trước đây người gầy quắt, giờ tôi tăng được mấy kg, sức khỏe rất tốt. Trước chỉ ngồi thở, giờ thì làm mọi việc nặng nhọc, không ngán việc gì”, chị Liên vui vẻ tâm sự.

LƯU Ý:

Theo lương y Nguyễn Quý Thanh, việc cấp cứu tim mạch, thì nhất thiết phải cần đến Tây y, các phương tiện của bệnh viện, nhưng điều trị lâu dài, và đặc biệt là phòng ngừa khi bệnh còn nhẹ, thì Đông y cực kỳ quan trọng.

Những người có biểu hiện bệnh tim như thiếu máu cơ tim, hẹp van, hở van, rối loạn nhịp tim, suy tim độ 3 trở xuống… nếu chưa đến mức phải mổ, hoặc đặt stent, thì điều trị rất hiệu quả. Trường hợp đã đặt stent, thì cũng nên dùng thuốc, để bệnh không tiến triển nặng thêm, và thuốc còn giúp chống đông máu khiến stent tăng thêm tuổi thọ.

Như trường hợp ông Đặng Văn Đạt, 80 tuổi, nguyên cán bộ Cục 2, Bộ Quốc phòng, đã mổ tim, đặt máy tạo nhịp tim, ông uống Dưỡng tâm hoàn đều đặn, nên lẽ ra tuổi thọ máy chỉ được 8 năm, thì giờ đã 10 năm mà chưa cần thay, vì máy vẫn hoạt động tốt. Bản thân ông Đạt vẫn khỏe mạnh bình thường. Mỗi ngày, ông vẫn đạp xe cả chục cây số, thậm chí hứng lên, ông đạp xe ngót trăm cây số lên thăm lương y Thanh.


Lương y Nguyễn Quý Thanh được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà lưu niệm vì thành tích chữa bệnh cứu người.

Lương y Nguyễn Quý Thanh được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà lưu niệm vì thành tích chữa bệnh cứu người. 

Bệnh nhân có thể liên hệ với lương y Nguyễn Quý Thanh để được tư vấn 24/24h theo số điện thoại chính thức: 0901 70 5566 và 0968 173 068.

Website: ancungtruchoan.com.vn

>>Xem thêm: Sau 2 lọ An cung Trúc hoàn, cụ Thương ở Bến Tre 3 năm tai biến nằm liệt giường đã tự tập đi được

Follow tri Lệ:

Mua An cung trúc hoàn, Tiền đình, Dưỡng tâm hoàn, Xoang Quý Thanh vv... xin gọi theo SĐT lương y Nguyễn Quý Thanh : 090 170 5566

2 Responses

  1. Ở tphcm thì mua ở đâu vậy ạ

Leave a Reply