Những bệnh nhân bị Tai Biến lâu năm đã hồi phục nhờ ‘An Cung Trúc Hoàn’

An cung trúc hoàn đã cứu sống rất nhiều bệnh nhân bị tai biến, liệt nửa người lâu ngày có thể đi lại, nói chuyện được bình thường. Hôm nay, chúng tôi xin phép được trích dẫn những đoạn chat giữa nhà thuốc và bệnh nhân để quý vị hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như công dụng thật sự của bài thuốc

Bệnh nhân số 1: Anh Hoàng Minh Phong – Địa chỉ: đường Hai Bà Trưng, quận Lê Chân, tp Hải Phòng – “Mình có một người bạn bị tai biến mạch máu, huyết áp không ổn định, càng ngày càng gầy và yếu đi. Bạn mình đã uống thuốc tây y nhưng không có dấu hiệu tốt. Trong một lần may mắn mình biết đến thuốc phòng và điều trị phục hồi sau tai biến của lương y Nguyễn Quý Thanh có hiệu quả tốt đối với rất nhiều người nên mình đã giới thiệu cho bạn mình sử dụng để điều trị. Sau khi uống đến lọ thứ 2, bạn mình cảm nhận được cơ thể đang khỏe lên từng ngày, thoải mái hơn trước rất nhiều. Bạn mình muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lương y Nguyễn Quý Thanh”

Phản hồi của bệnh nhân sử dụng An Cung Trúc Hoàn
Phản hồi của bệnh nhân sử dụng thuốc

Bệnh nhân số 2: Nick facebook : Xiem Nguyen – “Tôi có chị gái bị tai biến hiện đang điều trị tại bệnh viện Hòa Bình. Ngày 22/6/2016 chị tôi bị tai biến vỡ động mạch chính máu tràn hết ra não, bác sỹ bảo đi bất cứ lúc nào, 15h chiều 23/6 tôi đưa chị về nhà trong tuyệt vọng và có người mách đến 9h tối ngày 23/6/2016 tôi mua được thuốc an cung trúc hoàn và cho chị tôi uống. Hôm sau chị tôi có dấu hiệu biết nắm tay, chớp mắt, hiện nay huyết áp và mạch ổn định. Tôi và gia đình xin chân thành cảm ơn lương y Thanh”

Bệnh nhân số 3: Chị Đinh Thị Diệu – Địa chỉ: xóm 4, xã Sơn Diệm, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh – “Mẹ em bị tai biến mạch máu não tái phát lần 2, gia đình đã đưa mẹ lên bệnh viện Bạch Mai để cứu chữa giờ đã xuất viện về nhà để điều trị, hiện tại mẹ em sức khoẻ hồi phục chưa tốt, chân trái và tay trái bị liệt, miệng thì bị cấm khẩu mọi sinh hoạt cá nhân đều do người nhà trợ giúp. Từ ngày uống của Lương y Quý Thanh, mẹ em đã dần dần nói ra hơi, thấy tinh thần mẹ phấn chấn hẳn lên, tay chân bị liệt đã cử động nhẹ, gia đình em vui lắm. Hiện nay em vẫn cho mẹ tiếp tục điều trị bằng bài thuốc này để mẹ mau bình phục. Em cảm ơn cô Quý Thanh rất nhiều.”

Bệnh nhân số 4: Đỗ Như Long, Thôn Phúc Thanh, xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng sđt: 01233633567. “Long bị tai nạn giao thông vỡ hộp sọ, hôn mê bất tỉnh hơn 2 tháng trời, bác sĩ nhận định Long phục hồi lại được là rất lâu vì em bị nặng. Thật may sau khi sử dụng An cung trúc hoàn được gần 1 tháng thì Long đã có thể mở mắt, nhìn được xung quanh, chân tay hết co”

bệnh nhân sử dụng an cung trúc hoàn
Lời cảm ơn của mẹ bệnh nhân Đỗ Như Long khi cho con trai uống bài thuốc của Lương y Quý Thanh và có chuyển biến tốt từng ngày.
bệnh nhân Long sử dụng an cung trúc hoàn đã khỏi
Bệnh nhân Long đã có nhiều biến chuyển vượt ngoài sức mong đợi của bác sĩ và người nhà

Bệnh nhân số 5: Bác Sĩ Văn Yên, 674 đường 30/6 phô Vân Giang, Ninh Phong, Ninh Bình – “Tôi bị tai biến khi tuổi đời còn khá trẻ, lúc ấy tôi vẫn đang công tác tại bệnh viên, vì tai biến nên nghỉ hưu sớm. Gia đình có một phòng khám nhi, nhưng do tai biến nên tôi cũng không giúp đỡ được gì cho gia đình. Tôi đã đi chạy chữa rất nhiều bệnh viện lớn, châm cứu vv… nhưng đều không có tiến triển gì, đến khi sử dụng An cung trúc hoàn thì bệnh tình của tôi đã khỏi được hơn 50%. Bài thuốc đã sinh ra tôi một lần nữa, cảm ơn lương y Nguyễn Quý Thanh với bài thuốc tốt”

bệnh nhân sử dụng an cung trúc hoàn
Lời cảm ơn của bác sĩ Yên dành cho Lương y Nguyễn Quý Thanh
bệnh nhân sử dụng an cung trúc hoàn bác sĩ Yên
Bác sĩ Yên từng là trưởng khoa bệnh viện Ninh Bình

Mọi thông tin liên hệ mua thuốc theo:

SĐT Lương y Nguyễn Quý Thanh: 090.170.5566 và 0968.173.068
Website: ancungtruchoan.com.vn

>>Xem thêm: Tai nạn vỡ hộp sọ phục hồi kỳ diệu sau khi sử dụng ‘An Cung Trúc Hoàn’

Những bệnh nhân bị Tai Biến lâu năm đã hồi phục nhờ ‘An Cung Trúc Hoàn’
5 (100%) 1 vote
(Visited 31 times, 1 visits today)
Follow Lương y Nguyễn Quý Thanh:

Tôi sinh năm 1956, quê gốc ở xã Mai Đình (Hiệp Hòa, Bắc Giang), là cháu mười đời của dòng họ Nguyễn Quý, Thái y triều lê Nguyễn Thuần. Hiện tại, tôi đang là giám đốc của Trung tâm Y học Cổ truyền Việt Thanh và là chủ nhân của bài thuốc an cung trúc hoàn chữa tai biến và các bài thuốc khác như: Dưỡng tâm hoàn, Xoang quý thanh, Rối loạn tiền đình... Thông tin về tôi đã được báo VTC News, Đời sống, Sea Times,..đưa tin

Leave a Reply