0901705566

Bí quyết đơn giản giúp ông Chuyên ở Nam Định khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác cả bao thóc nặng trịch

  Ông Nguyễn Văn Chuyên (SN 1962, trú tại thôn Cấp Dương, xã Yên Đồng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) vốn là lão nông tri điền khỏe mạnh nổi tiếng trong vùng, nhưng căn bệnh tai biến kéo qua đã khiến cây trụ cột gia đình đổ sụp. Và thật may mắn, ông được cứu sống một cách không ngờ, khiến cả vùng quê thành Nam ngạc nhiên…

  Ông Chuyên từng bị tai biến, sau khi uống hết 4 lọ An cung trúc hoàn, đã khỏi đến 90%

  Khỏe như vâm, bỗng dưng tai biến, đổ sụp


  Để tường tận câu chuyện của ông, chúng tôi tìm đến thôn Cấp Dương, xã Yên Đồng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định gặp bằng được ông Nguyễn Văn Chuyên (SN 1962). Đang là một lao động chính trong nhà, bệnh tật giáng xuống ông một cách không ngờ.


  Chúng tôi đến nhà, ngạc nhiên khi trước mắt mình là một người đàn ông khỏe mạnh, vạm vỡ, đang vác cả bao tải thóc từ sân vào nhà. Ban đầu, chúng tôi nghĩ đây không phải là người mình cần gặp. Thế nhưng, khi thấy ông tươi cười bảo: “Tôi là Chuyên đây, các anh vào nhờ xơi nước” thì chúng tôi mới dám tin vào mắt mình.


  Nhớ lại ngày định mệnh ấy, ông Chuyên cho biết, sáng sớm ngày 1/9/2017 như bao buổi sáng khác, ông vẫn dậy đi đổ cá về cho kịp buổi chợ sáng. Mang mẻ cá về nhà cho vợ đi chợ xong, ông đạp xe ra đồng thăm lúa để định ngày gặt.


  Ông Chuyên kể:“Khi tôi đang đứng nói chuyện với những người làng thì đột nhiên thấy chân trái của mình bị chuột rút. Cứ nghĩ là như những lần trước chứ chẳng có gì là to tát cả. Nó rút xong lại thôi ấy mà. Chắc chỉ là do thời tiết thay đổi tí thôi. Ai ngờ, càng lúc chân tôi càng tê dại, không tài nào nhấc lên được. Phải nhờ mấy người hàng xóm đưa về nhà".


  Tầm tuổi này với chúng tôi, máy đo huyết áp và máy đo tiểu đường luôn là bác sĩ riêng 24h/24 của tôi; thấy cơ thể thay đổi khác một chút là tôi phải lấy thiết bị ra kiểm tra ngay. Khi về đến nhà, tôi đo huyết áp lúc đó lên tới 165/85”.


  Người nhà ông vội vàng chạy ra đầu làng nhờ ông bác sĩ về hưu vào khám, cắt thuốc, nhưng vẫn không khỏi, gia đình đưa ông xuống trạm y tế xã rồi được chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa Nam Định. Tại đây, các bác sỹ kết luận ông bị tai biến.


  “Lúc đầu, cả nhà cứ nghĩ là các bác sỹ nhầm chăng, bởi bố tôi đang rất khỏe mạnh. Mỗi bữa, bố tôi ăn bốn năm bát cơm, ăn khỏe hơn cả thanh niên. Đi cày vài sào ruộng, gánh lúa cả ngày không mệt. Thức khuya dậy sớm mà cứ phăm phăm. Thanh niên trong làng thua xa...”, con trai ông Chuyên thêm vào câu chuyện với chúng tôi.

  Ông Chuyên giờ đã phục hồi và rất minh mẫn, làm việc như chưa từng bị tai biến

  Ông Chuyên nằm điều trị 8 ngày đầu tiên ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định, ngày nào cũng tiêm, truyền nhiều loại; uống thuốc hạ huyết áp, hoạt huyết dưỡng não, nhưng vẫn không đỡ.


  Khoảng một tháng sau, tình trạng bệnh có thuyên giảm đôi chút, các bác sĩ cho ông Chuyên xuất viện. Trước khi về, ông được các bác sĩ cảnh báo: Bệnh này diễn biến khá phức tạp, nó còn quay lại và mỗi lần như thế đều nặng hơn. Về nhà ăn uống đều đặn và đặc biệt không được lao động nặng.


  An Cung Trúc Hoàn đưa sức khoẻ, tay chân tôi trở lại như lúc ban đầu


  Về nhà, ông Chuyên không dám làm việc gì, cứ ngồi chơi là chính, nỗi lo sợ bệnh tái phát khiến ông càng thận trọng. Thế nhưng, chẳng lẽ cả đời còn lại cứ phải “rón rén như gái về nhà chồng thế này à?”, ông Chuyên ví vón.


  Tình cờ, ông được mọi người mách bảo về loại thuốc Đông y của Việt Nam điều trị bệnh này rất hữu hiệu, đó là An cung trúc hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh. Thế là, con trai ông lên mạng tìm số điện thoại (0901705566 và 0968173068) hỏi mua thuốc An cung trúc hoàn về cho ông Chuyên uống. Không ngờ, bệnh dần dần thuyên giảm đến mức cả nhà đều ngỡ ngàng.


  Uống An cung trúc hoàn được 2-3 ngày đầu tiên, ông Chuyên đã cảm nhận chân tay đỡ tê và đỡ co rút hơn. Có lúc ông còn thấy đau nhức trong mạch máu, sau này mới biết là do tác dụng thông sạch thành mạch