Sau 2 lọ An cung Trúc hoàn, cụ Thương ở Bến Tre 3 năm tai biến nằm liệt giường đã tự tập đi được

posted in: Báo chí | 0
Rate this post

Cơ duyên nhóm thiện nguyện Hạt Từ Bi mang An cung trúc hoàn cứu cụ ông 3 năm tai biến nằm liệt giường

Chị Đoan Tín Tường – người đã kêu gọi các mạnh thường quân quyên góp tiền để mua thuốc điều trị cho ông cụ Thương khỏi bệnh tai biến mạch não, nằm liệt giường 3 năm.

Bước vào túp lều xập xệ, xiêu vẹo ấy, nhóm thiện nguyện Hạt Từ Bi thấy ông cụ Thương 87 tuổi (trú tại ấp 3, xã An Phước, huyện Châu Thành, Bến Tre) bị liệt do tai biến mạch máu não.

Trí nhớ của ông rất minh mẫn, còn chân tay thì co quắp, nằm trên chiếc giường cũ rích. Ông cười tươi khi nhìn thấy có người đến thăm.

cụ Thương 87 tuổi (trú tại ấp 3, xã An Phước, huyện Châu Thành, Bến Tre)

Trạc tuổi ông là con cháu chăm lo, phụng dưỡng. Ấy vậy mà trong túp lều đơn sơ ấy, chỉ có mình ông sinh sống bao năm qua. Nhà ông thuộc diện hộ nghèo, con cháu bỏ xứ đi làm ăn xa; không một người thân nào bên cạnh. Tuổi đã cao, không đi lại ,làm lụng được gì; ngay cả khâu vệ sinh cũng cần sự trợ giúp từ bà con làng xóm. Rồi đến những bữa cơm, bà con làng xóm thay phiên nhau mang cơm đến cho ông ăn.

Nằm 1 chỗ lâu ngày, điều ông mong mỏi nhất là có thể đi lại bình thường để có thể tự chăm lo cho bản thân.

Nhận được tin hoàn cảnh của ông vừa éo le, vừa bệnh tật như vậy, nhóm Hạt Từ Bi đã tìm đến thăm cụ để xem thực trạng của cụ ra sao.

Chị Đoan Tín Tường (trú tại 352b, đường Đoàn Hoàng Minh, khu phố 2, phường 5, TP.Bến Tre, tỉnh Bến Tre; số điện thoại: 0898988771 và 0909598892) là người lập ra nhóm thiện nguyện Hạt Từ Bi. Nhóm được lập vào năm 2016 và cũng chính là người đặt mua thuốc tặng cho ông Thương để điều trị.

Nhìn cảnh tượng của ông, khó có ai có thể kìm được sự thương cảm. Chứng kiến tận cùng nỗi đau đó, chị và nhóm hy vọng sẽ giúp ông mau khỏi bệnh và giúp ông được phần nào kinh phí trang trải cho cuộc sống thiếu thốn về cả vật chất lẫn tinh thần.

Ban đầu, chị Tường mua tặng ông 1 chiếc xe đẩy để tập đi và thêm 1 số đồ dùng cá nhân.

Chị Tường tình cờ biết đến bài thuốc qua người quen giới thiệu. Mẹ của bạn chị cũng bị tai biến và liệt nửa thân vào năm ngoái. Sau khi sử dụng 4 lọ thì bà có thể đi lại bình thường và không cần có người đỡ. Ngoài ra, chị cũng biết mấy trường hợp khác phục hồi rất tốt khi sử dụng bài thuốc Nam của dòng họ Nguyễn Quý.

>>Xem chi tiết về bài thuốc đông y của Lương y Quý Thanh: Tại đây

Người thực, việc thực, chị Tường đã thay mặt cả đoàn gọi điện cho Lương y Nguyễn Quý Thanh (theo số điện thoại 090.170.5566 và 0968.173.068) đặt trước 2 lọ cho cụ Thương uống trước. Vì số tiền ủng hộ của các mạnh thường quân sau khi hỗ trợ cho hoàn cảnh khác còn dư đủ tiền cho 2 chai.

Những ngày đầu, ông Thương uống thuốc đã có cảm giác ở cả chân và tay. Tình trạng tê bì đã biến mất, không còn bị co cứng như trước nữa.

Chị Tường trong nhóm thiện nguyện Hạt Từ Bi vận động mua thuốc An cung trúc hoàn cứu cụ Thương khỏi liệt do tai biến
Chị Tường trong nhóm thiện nguyện Hạt Từ Bi vận động mua thuốc cứu cụ Thương khỏi liệt do tai biến

Khi bắt đầu sang lọ thứ 2, ông đã có thể tự nhấc được chân liệt của mình lên mà không cần sự trợ giúp của ai. Điều mà 3 năm nay, ông cố hết sức tập luyện nhưng không có kết quả gì. Những cử động bình thường, tưởng chừng như không còn hy vọng nào có thể làm được thì nay ông đã có thể làm được.

>>Xem thêm cách cấp cứu tai biến mạch máu não an toàn nhất: Tại đây

Sau gần nửa tháng điều trị, nhóm Hạt Từ Bi đã đặt thêm 2 lọ thuốc nữa và quay lại thăm ông, đồng thời tặng thêm thuốc để ông tiếp tục điều trị. Nhìn thấy ông phấn khởi, vội vàng kể những sự thay đổi kỳ diệu trong cơ thể của mình, nhóm của chị Tường cảm thấy rất hạnh phúc.

Làm tròn chữ tâm, trách nhiệm và sự tin tưởng của các mạnh thường quân cùng công góp phần nhỏ bé cho các hoàn cảnh khó khăn khác nhau, nhóm Hạt Từ Bi chụp ảnh, quay lại video mà cụ Thương nói về những sự thay đổi rõ rệt trong thời gian ngắn mà ông đã điều trị.

>Xem thêm: Tai biến liệt nửa người phục hồi 90% khi uống hết 3 lọ thuốc

Thông tin lương y Nguyễn Quý Thanh xem chi tiết tại: www.ancungtruchoan.com.vn

Follow tri Lệ:

Mua An cung trúc hoàn, Tiền đình, Dưỡng tâm hoàn, Xoang Quý Thanh vv... xin gọi theo SĐT lương y Nguyễn Quý Thanh : 090 170 5566

Leave a Reply