Tác dụng của thuốc an cung trúc hoàn chữa tai biến

posted in: Tin tức | 0
4.8 (96%) 5 votes

Tác dụng của thuốc an cung trúc hoàn là gì? Các bệnh nhân như thế nào có thể sử dụng được bài thuốc tốt nhất.

An cung trúc hoàn – Giải pháp cho bệnh tai biến hiệu quả

An cung trúc hoàn là phương thuốc do lương y Nguyễn Quý Thanh nghiên cứu, thành công từ bài thuốc đông y trị tai biến mạch máu não gia truyền dòng họ Nguyễn Quý, do tổ phụ thái y Triều Lê để lại. Hiện nay với tiến bộ khoa học kỹ thuật, phương thuốc đông y gia truyền của lương y Nguyễn Quý Thanh đã được chế tạo thành hộp đóng trai dưới dạng siro nhằm tăng khả năng hấp thụ, đồng thời tiết giảm được công sức, cũng như phát sinh ngoài ý muốn khi phả sắc thuốc theo phương thức truyền thống.

Xem thêm cách cấp cứu tai biến mạch máu não: Tại đây

Cơ duyên lương y Nguyễn Quý Thanh đến với phương thuốc tai biến dòng họ Nguyễn Quý

Vào những năm cuộc sống còn gian khó 1990, lương y Nguyễn Quý Thanh khi ấy vẫn còn là một người bình thường của dòng họ Nguyễn Quý. Rồi một hôm tai hoạ ập đến với lương y Nguyễn Quý Thanh, khi đi xe đạp, một chiếc xe máy tông vào, khiến chị ngã mạnh, chấn thương cột sống, rồi bại liệt.

an cung trúc hoàn lương y nguyễn quý thanh
An cung trúc hoàn lương y Nguyễn Quý Thanh

Nhà nghèo, bệnh nặng, bệnh viện lại cho về vì không thể hồi phục, nằm liệt ở nhà lúc ấy lương y Nguyễn Quý Thanh chỉ nghĩa đến cái chết. Nghĩ không còn đi dạy học được nữa, chị bảo con cả mang chồng giáo án đến bên giường rồi châm lửa đốt. Chị tính, đốt hết giáo án, rồi buông xuôi.

Xem thêm cách điều trị tai biến mạch máu não: Tại đây

Bỗng nhiên, chị phát hiện thấy cuốn sách có tên: “Gia đạo truyền”, của bố chồng. Cuốn sách rất cổ, đã ố vàng, màu xỉn, dán bằng nhựa cây, các trang giấy đã mục giòn, chữ nhòe nhoẹt. Đọc cuốn sách, nuốt từng lời chỉ dẫn, lương y Nguyễn Quý Thanh nhận thấy đây là một phương thuốc quý. Chị đã cố gắng đọc thuộc làu từng bài thuốc chữa gãy xương trong đó, rồi chị gọi chị dâu đến bên giường hỏi: “Chị thương em thì đi lấy thuốc giúp em”. Theo chỉ dẫn, người chị dâu đi lấy thuốc, rồi chế biến theo hướng dẫn trong sách, bó thuốc suốt từ cổ xuống chân. Cứ ngày thay thuốc, thay băng mấy lần. Điều kỳ diệu đã xảy ra, từ người nằm liệt, chị Thanh đã đứng dậy, tập đi, rồi khỏe lại bình thường, mang vác như chưa từng bị liệt. Từ đó lương y Nguyễn Quý Thanh bắt đầu hành thiện cứu người với phương thuốc chữa tai biến mạch máu não của mình. Kết quả ngoài sự tưởng tượng của chị, khi chị cứ lần lượt chữa khỏi cho từng người, từng người trong làng, tiếng lành đồn xa, phương thuốc chữa tai biến của chị đã làn rất rộng. Và giờ phương thuốc ấy đã được chế biến theo công nghệ tiên tiến lưu hành rộng khắp cho tất cả mọi người cần đều có thể dùng.

Thời gian kiểm định, hoàn thiện lâu năm

Lương y Nguyễn Quý thanh sau 20 năm nghiên cứu, chữa bệnh, đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bị bệnh tai biến mạch máu não, hoại tử các chi bằng bài thuốc An cung trúc hoàn. Những bệnh nhân có nguy cơ tai biến cao, sử dụng bài thuốc an cung trúc hoàn để phòng bệnh đến nay đã có được những dấu ấn nhất định trên thị trường cũng như niềm tin với cộng đồng, người dùng thuốc An cung trúc hoàn. Với công dụng đã được kiểm chứng, sở Y tế Thái Nguyên đã cấp phép cho lưu hành bài thuốc đông y gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý. Hiện, lương y Nguyễn Quý Thanh đang hoàn thiện hồ sơ (kiểm nghiệm lâm sàng hiệu quả trên 1.000 bệnh nhân), để Bộ Y tế cấp phép, đưa vào hiệu thuốc, bệnh viện, để cứu được nhiều người hơn.

Tác dụng An cung trúc hoàn

  • Bổ thận tiêu viêm, thông điều kinh lạc, hồi sinh tế bào hồng cầu huyết sắc tố.Giúp giãn nở và thông sạch lòng mạch não.
  • Tan máu tụ
  • Chống đông máu
  • Phòng và chống tai biến mạch máu não
  • Điều hòa huyết áp
  • Bơm máu đến các chi bị hoại tử do tắc mạch từ chấn thương.

Uống an cung trúc hoàn sau một thời gian ngắn sẽ giúp cơ thể, nhanh chóng đào thải độc tố dư thừa, giúp bệnh nhân mau khỏi, nhanh chóng tỉnh lại.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn bệnh cũng như mua An Cung Trúc Hoàn xin gọi theo số:
Hotline: Nguyễn Quý Thanh 0901705566 – 0968173068

>Xem thêm: An cung trúc hoàn mua ở đâu tốt nhất trên thị trường

Thông tin lương y Nguyễn Quý Thanh xem chi tiết tại: www.ancungtruchoan.com.vn

Follow tri Lệ:

Mua An cung trúc hoàn, Tiền đình, Dưỡng tâm hoàn, Xoang Quý Thanh vv... xin gọi theo SĐT lương y Nguyễn Quý Thanh : 090 170 5566

Leave a Reply