Tai nạn vỡ hộp sọ phục hồi kỳ diệu sau khi sử dụng ‘An Cung Trúc Hoàn’

posted in: Bệnh nhân và An Cung | 0
5 (100%) 4 votes

An cung trúc hoàn một lần nữa đã mang lại hy vọng cho người bệnh và người nhà bệnh nhân. Đây lại là một câu chuyện mới trong rất nhiều câu chuyện từ những người bệnh được bài thuốc cứu khỏi miệng hố “tử thần”.

Tiếp thêm hy vọng cho bệnh nhân bị tai nạn hôn mê dài ngày

Khoảng 19h ngày 21/7 khi lương y Nguyễn Quý Thanh đang kê thuốc cho bệnh nhân thì nhận được điện thoại của một người phụ nữ với giọng hồ hởi đó là bà Nguyễn Thị Tuyết, Thôn Phúc Thanh, xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. Bà Tuyết niềm nở kể với Thuốc đông y gia truyền về sự chuyển biến kỳ diệu, của con trai mình sau một tháng sử dụng An Cung Trúc Hoàn.
Theo lời bà Tuyết con trai bà không may bị tai nạn xe máyvỡ hộp sọ nằm hôn mê bất tỉnh đã hơn 2 tháng trời tại bệnh viện. Mọi hy vọng với gia đình đều trở nên mù mịt. Tưởng như mọi thứ đã kết thúc, tương lai con trai 18 tuổi của mình đã trở về con số không thì: Một ngày bà đi tìm những bài thuốc đông y trên mạng để tìm thêm một chút hy vọng cho con trai mình “còn nước còn tát” bà đã tìm thấy AN CUNG TRÚC HOÀN.
sử dụng An Cung Trúc Hoàn
Bệnh nhân Đỗ Như Long bị tai nạn hồi phục kỳ diệu sau khi sử dụng bài thuốc

Điều kỳ diệu đã đến, ông trời cũng đã không phụ tấm lòng hy sinh vất vả của người mẹ, hết lòng vì con cái, không bao giờ từ bỏ dù chỉ là một chút hy vọng. Bà Tuyết đã gọi điện đến Thuốc đông y gia truyền lương y Nguyễn Quý Thanh để đặt mua cho con trai 2 lọ thuốc. Sau khi nhận được thuốc bà Tuyết đã cho con trai mình uống An Cung Trúc Hoàn theo hướng dẫn từ lương y Nguyễn Quý Thanh. Sự chuyển biến bắt đầu:

Ngày thứ nhất: Sau khi uống thuốc , chân tay của con trai đã đỡ co hơn trước.

Ngày thứ tư: Con trai bà bắt đầu nhận thức được sự việc xung quanh, cổ bắt đầu có thể cử động được, và nhìn được mọi thứ xung quanh mình.

Cứ vậy bà cho con trai uống hết 2 lọ thuốc và thể trạng của con trai bà Tuyết đã có những bước tiến triển rõ rệt. Tinh thần của Long, con trai đã ổn định hơn, mắt bắt đầu sáng hơn, tinh nhanh hơn, không còn vầng trắng, lờ đờ như những ngày đầu nữa.

sử dụng An Cung Trúc Hoàn 2
Chia sẻ của bà Tuyết về việc mong muốn nhiều người biết đến An
Như tiếp thêm hy vọng, bà Tuyết đã gọi điện đến Thuốc Đông Y Gia Truyền đặt thêm 2 lọ nữa, để cho con trai sử dụng, đủ một liệu trình mà nhà thuốc đã kê cho bệnh nhân bị tai nạn hôn mê nặng.

Sự rộng lượng, của người mẹ luôn làm việc tốt giúp đời, giúp người biết đến bài thuốc

Với nhiều người chưa từng biết đến An Cung Trúc Hoàn thì: Việc có nhiều người nghi ngờ về công dụng của thuốc, cũng như nhiều bệnh nhân bị tai biến, tai nạn, liệt người lâu ngày gọi đến thắc mắc, hỏi han kỹ lưỡng về thuốc cũng là điều bình thường.

Tất cả những bệnh nhân ấy đều đã hết hy vọng với những bài thuốc mà mình tìm đến trước kia. Trong suy nghĩ của họ chẳng có bài thuốc Đông y nào tốt cả, chính vì vậy mà việc họ thắc mắc cũng không có điều gì sai. Mọi thắc mắc nghi ngờ chỉ thực sự hoá giải khi cứu giúp được người nhà của bệnh nhân cũng như chính bệnh nhân.

sử dụng An Cung Trúc Hoàn 3
Chia sẻ của bà Tuyết về việc hồi phục của con trai sau khi sử dụng thuốc.

Nhận thấy việc cần cho nhiều người biết đến bài thuốc hơn nữa của người mẹ Nguyễn Thị Tuyết như một nghĩa cử cao đẹp bà Tuyết đã liên hệ với Thuốc Đông Y Gia Truyền mong muốn được trải lòng mình về những điều mà bà đã nhận được từ khi bài thuốc cứu giúp con trai mình từ miệng hố tử thần.

Bà Tuyết  nhắn cho lương y Nguyễn Quý Thanh vì đã giúp bà cứu sống cậu con trai duy nhất bị tai nạn vỡ não, hôn mê hơn 2 tháng trời, tưởng không qua khỏi.
Bà Tuyết  nhắn cho lương y Nguyễn Quý Thanh vì đã giúp bà cứu sống cậu con trai duy nhất bị tai nạn vỡ não, hôn mê hơn 2 tháng trời, tưởng không qua khỏi.

Sau khi nhận được phản hồi tích cực từ bài thuốc mang lại cho người con trai yêu quý, bà Tuyết mong rằng sự trải lòng của bà sẽ giúp nhiều bệnh nhân khác trong cộng đồng biết và tin tưởng về bài thuốc hơn nữa. Chỉ có như vậy mới có thể giúp thêm nhiều bệnh nhân như con trai bà, và những bệnh nhân khác có thêm hy vọng và cơ hội được phục hồi một lần nữa.

Với phương châm “làm việc thiện tích đức” bà hy vọng sẽ có nhiều người được Lương y Quý Thanh cứu giúp hơn nữa. Vì một bài thuốc quý, tốt như vậy mà có nhiều bệnh nhân vẫn chưa được biết đến để sử dụng thì thật là điều đáng tiếc. Bà mong rằng sau chia sẻ từ câu chuyện con trai mình, sẽ có nhiều người hơn nữa được cứu giúp từ miệng hố “tử thần” được phục hồi trở lại sau những ngày dài bất động.

Xem thêm: Video bệnh nhân Đỗ Như Long con trai bà Tuyết hồi phục sau khi sử dụng bài thuốc gia truyền của Lương y Quý Thanh

Bà Tuyết tin rằng, chỉ cần cố gắng, dù một chút hy vọng cũng có thể cứu giúp được nhiều người, cũng như con trai mình, nếu bà từ bỏ hy vọng thì hôm nay con trai bà vẫn còn nằm bất động một chỗ, không biết nhận thức, không biết mở mắt nhìn thế xung quanh bên ngoài một lần nữa.

Nhà thuốc lương y Nguyễn Quý Thanh cầu chúc và hứa sẽ nỗ lực hết sức để ngày đêm hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân Đỗ Như Long cũng như hàng vạn bệnh nhân khác đã và đang dùng thuốc. Hãy luôn hy vọng và đừng bao giờ từ bỏ hy vọng của chính mình!

Mọi thông tin liên hệ mua thuốc theo:

SĐT Lương y Nguyễn Quý Thanh: 0901705566 và 0968173068.

Follow tri Lệ:

Mua An cung trúc hoàn, Tiền đình, Dưỡng tâm hoàn, Xoang Quý Thanh vv... xin gọi theo SĐT lương y Nguyễn Quý Thanh : 090 170 5566

Leave a Reply