Tâm sự lương y Nguyễn Quý Thanh về bài thuốc đông y gia truyền

posted in: Tin tức | 0
Rate this post

Lương y Nguyễn Quý Thanh, có lẽ không còn nhiều người xa lạ với cái tên này của tôi rồi nhỉ. Nhiều báo đài viết về bài thuốc An Cung Trúc Hoàn của tôi như một thần dược, có thể chữa được nhiều loại bệnh khác nhau, đặc biệt là bệnh tai biến. Trong số báo viết về tôi có lẽ người viết nhiều nhất về thuốc chắc phải kể đến báo điện tử VTC News. Họ đã lên rất nhiều bài viết nói về công dụng của thuốc cũng như bài thuốc đã cứu được ngàn người khỏi miệng hố tử thần.

An cung trúc hoàn cứu cả ngàn người khỏi bàn tay “tử thần”?

Nhiều lúc có những bệnh nhân gọi điện trực tiếp cho tôi hỏi. Lương y Nguyễn Quý Thanh ơi, tôi có đọc bài báo viết về bà và thuốc chữa tai biến, họ nói bài thuốc của bà như là một bài thuốc thần dược chữa khỏi được các bệnh như:

• Người bị tai biến mạch máu não/đột quỵ, xuất huyết não.
• Người bị tê chân tay, liệt tứ chi
• Người bị hoại tử tay chân và các bộ phận trên cơ thể
• Người bị huyết áp, nhất là cao huyết áp.
• Người bị các bệnh về tim mạch.
• Người bị rối loạn tiền đình, đau đầu kinh niên, mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, liệt dây thần kinh số 7.
• Người cao tuổi hoặc người làm việc trí óc căng thẳng.
• Người béo phì, tiểu đường, xơ vữa đông mạch.
• Người ít vận động.
• Người có nguy cơ bị sốc nhiệt: Ngồi điều hòa nhiều, tiếp xúc nắng nóng nhiều vv…

Lương y Nguyễn Quý Thanh
Lương y Nguyễn Quý Thanh

Liệu những gì mà bài báo nói về thuốc chữa được các bệnh trên có là thật không vậy? Hay là báo đài lại nói khoác để giúp bà bán thuốc?

Nhiều người hỏi những câu hỏi như vậy lắm, bởi họ chưa từng biết về bào thuốc hoặc là họ chưa từng sử dụng thuốc bao giờ.

Vậy hôm nay tôi xin trả lời vài câu hỏi của bạn đọc như sau:

Bài thuốc có phải là thần dược không sao báo viết như vậy?

An cung trúc hoàn không phải là thần dược có thể chữa được bách bệnh, có thể báo chí nói hơi quá về công dụng của thuốc. Việc phục hồi nhanh hay không còn phụ thuộc vào thể trạng từng người và từng giai đoạn người uống thuốc. Nếu người mới bị tai biến hoặc đang có dấu hiệu tê tay chân thì việc uống thuốc đảm bảo chỉ sau từ 7 – 30 ngày là có biến chuyển rõ rệt. Còn những trường hợp liệt, bại liệt, tai biến lâu ngày thì phải sử dụng cả một lộ trình từ 1 – 3 tháng.

Bài thuốc đã được lương y đưa vào điều trị cho bệnh nhân của mình được lâu chưa?

Hiện tại bài thuốc đã được đưa vào sử dung với hơn 20 năm, trong việc khám chữa bệnh tại phòng khám đông y dòng họ Nguyễn Quý. Số liệu nghiên cứu lâm sàng trên 1000 bệnh nhân cho thấy tỷ lệ khỏi bệnh tai biến, đột quỵ, thiếu máu não, nhũn não, vỡ mạch não, dùng hoạt chất An Cung Trúc Hoàn sau 7 – 10 ngày đều rất cao và cho thấy kết quả cải thiện rõ rệt.

Bài thuốc đã cứu được bao nhiêu người?

Bài thuốc đã cứu được rất rất nhiều người thoát khỏi án tử, liệt tay chân, người bị tai biến nặng không thể đi lại vv… Trong đó có rất nhiều người từng là những thầy thuốc, giám đốc bệnh viện, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ tây y. Bạn có thể xem một vài trường hợp mà báo đưa tại đây. Hoặc xem video phóng sự do đài truyền hình VTC14 làm bên dưới.

Trong hơn 20 năm khám chữa bệnh cùng bài thuốc. Tôi gặp rất nhiều những câu hỏi của người bệnh, bạn đọc trên báo về bài thuốc. Nhưng đến nay những câu hỏi như vậy cũng không còn nhiều. Vì các bệnh nhân đến với chúng tôi đều có những chuyển biến rõ rệt. Nhiều người bị tai biến đến lần thứ 2-3 cũng vẫn có cơ may được phục hồi nên tiếng lành đồn xa, giúp cho bài thuốc của tôi đến được với nhiều bệnh nhân, giúp nhiều bệnh nhân có cơ hội được tiếp tục làm việc, đi lại trên đôi chân của mình.

Những phản hồi tích cực từ bệnh nhân, với bài thuốc là một sự động viên to lớn, sự hạnh phúc không thể nói bằng lời. Tôi rất vui vì đã cứu chữa được cho nhiều bệnh nhân, và gia đình bệnh nhân. Có những người còn nhận tôi là ân nhân, đi cả quãng đường dài lên tận nhà tôi để cảm ơn, bạn đọc có thể xem tại đây.

Nếu bạn đọc có câu hỏi nào xin gọi theo:

Số điện thoại lương y Nguyễn Quý Thanh: 0901705566 – 0968173068

Hoặc inbox trực tiếp tại website ancungtruchoan.com.vn

>>Xem thêm: Thuốc hỗ trợ điều trị bệnh tai biến An Cung Trúc Hoàn – Nguyễn Quý Thanh

Follow tri Lệ:

Mua An cung trúc hoàn, Tiền đình, Dưỡng tâm hoàn, Xoang Quý Thanh vv... xin gọi theo SĐT lương y Nguyễn Quý Thanh : 090 170 5566

Leave a Reply